Học Phí Trường Nội Trú Trường THCS và THPT Hoàng Gia

Dưới đây là một số thông tin về trường nội trú Trường THCS và THPT Hoàng Gia bao gồm: giới thiệu về trường, chương trình nội trú và học phí

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. 

Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Ưu thế nổi bật của ROYAL SCHOOL chính là môi trường học tập hiện đại, năng động với sự đóng góp của những giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, ứng dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhằm trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức học thuật, năng lực ngoại ngữ vững vàng. 

Đội ngũ thầy cô giáo luôn tâm huyết sẽ khơi dậy cảm hứng học tập song song với việc giáo dục kỹ năng sống, vun bồi những giá trị đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

HỆ NỘI TRÚ CỦA TRƯỜNG

ROYAL SCHOOL mang đến nguồn cảm hứng tích cực cho học sinh trong từng bữa ăn với không gian nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh; thực đơn đa dạng, các món ăn được thay đổi liên tục do chính các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến ngay tại trường không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ mà còn tăng cường phát triển thể chất cho học sinh.

Tại ROYAL SCHOOL, bếp được bố trí theo nguyên tắc một chiều, không khí thông thoáng và luôn luôn hợp vệ sinh. Hơn nữa, Nhà trường chú trọng việc chọn lọc nghiêm ngặt nguồn thực phẩm an toàn, kiểm định nguồn gốc rõ ràng để cung cấp cho mỗi bữa ăn của các em học sinh.

HỌC PHÍ