Chương trình theo Bộ GD&ĐT thuận tiện liên thông với hệ thống trường công, tư toàn quốc và đạt được bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp THPT Quốc gia, đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

Chương trình quốc gia của Bộ GDĐT Việt Nam​
 

Giúp học sinh lấy bằng Tốt nghiệp THPT Quốc Gia, đủ điều kiện vào các trường đại học trong và ngoài nước.

Chương trình này được dạy và học theo phương pháp của trường Việt Anh, giúp việc học tập vui vẻ và thực dụng.

Chương Trình Anh Văn Quốc Tế

 

Giảng dạy bằng giáo viên bản ngữ, theo Anh văn hệ Cambridge, với mục tiêu là đạt được trình độ IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. 

Đây là trình độ giúp học sinh Việt Anh có thể học tiếp đại học ở các đại học nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Chứng chỉ tin học Châu Âu I.C.D.L

 

Tất cả học sinh được hoàn thành và nhận chứng chỉ tin học châu Âu ICDL tại trường Việt Anh.

Đây là kỹ năng phải có trong học tập tại trường, và cũng là những kỹ năng cần thiết cho học sinh suốt cuộc đời học tập và làm việc sau này.

Giáo Dục Kỹ Năng Sống

 

Giúp học sinh phát triển đời sống tinh thần lành mạnh, và có những kỹ năng để hoàn thành tốt những mục tiêu rèn luyện khác.

Thể thao & năng khiếu

 

Các CLB thể thao, năng khiếu được thành lập theo đam mê và nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh. Các CLB phổ biến trong trường gồm có: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Gym, Bơi, Âm nhạc, Vũ đạo, Xã hội.

Các chương trình đã được trường Việt Anh phát triển và triển khai

 

Các chương trình đặc trưng của Trường Việt Anh: Foundation, Mindfulness at school (tỉnh thức học đường), Grit (Bền bỉ), Critical thinking (Tư duy phản biện), SteamE, Finance (Tư duy tài chính), Digital Citizenship (Công dân thời đại số).